Mẹo để mua được giò me ngon

Giò Me (giò bê) được biết tới là đặc sản quê hương xứ Nghệ, với hương vị thơm ngon đặc biệt, mang đến cho thực khách sự hài lòng khi mới lần đầu nếm thử.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang sản phẩm này, việc lựa chọn giò me ngon và chất lượng cũng là vấn đề.

Đầu tiên khi lột vỏ bọc là mùi thơm phức đặc trưng của thịt bê

Khi căt giò ra màu sắc của lát giò màu hồng nhạt của thịt me, ngoài cùng là lớp bì màu vàng trong, cuốn trong là thị bê nguyên tảng, kết dính với bì và một số phụ liệu gia truyền

Giò me ngon khi ăn thịt me mềm, không khô, lớp bì me có loại giòn và mềm tùy cơ sở sản xuất

Những chia sẻ trên hi vọng giúp các ban có thể chọn mua đúng sản phẩm, đúng chất lượng

 

 

 

Bài viết xem nhiều
cua y
Giò me là gì?

Giò Me là giò được làm từ thịt của con bê, bì bê, trứng gà và các gia vị khác.

 

cua y
Những sai lầm thường gặp khi sử dụng Giò Me

Đây là những sai lầm mà khách hàng cần phải tránh để có thể thưởng thức những miếng giò me thơm ngon đúng vị.

cua y
Cách làm giò me

Giò me Thành Nam xin hướng dẫn cách làm giò me (giò bê) nghệ an - đặc sản Nghệ An được ưu chuộng trong thời gian gần đây. Giò me muốn ngon quan trọng nhất là phần chọn....


cua y
5 Món Ăn Hấp Dẫn Từ Giò Me Nghệ An

Giò Me Nghệ An là món ăn đặc biệt, làm từ 100% thịt bê nguyên miếng, hấp chín, có hương vị khó lẫn vào một món ăn nào khác. Giò me không chỉ là món nhậu lai rai quen thuộc của các ông chồng, hay món ăn vặt thường ngày của các chị mà còn có thể tạo ra những món ăn đặc biệt khác.

cua y
Giò Me, món quà ý nghĩa ngày tết

Nếu như quà biếu tết của ngày xưa là bột ngọt, bánh kẹo, dầu ăn hay hoa lan, hoa đào…thì ngày nay đã có một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho các món quà truyền thống, đó chính là đặc sản GIÒ ME NGHỆ AN – Món quà tặng vừa thể hiện được giá trị cho người biếu cũng như đẳng cấp cho người được nhận.

Coppyright © 2015 Dacsangiomenghean.com. All Rights Reserved