Rượu vang Mouton Cadet 3.0 ra mắt tại Việt Nam

 

Tối 9/11 vừa qua, tại khách sạn Pullman Saigon Center, Công ty rượu Vang The Warehouse đã tổ chức buổi tiệc giới thiệu dòng vang mới Mouton Cadet 3.0 đến từ Pháp. Tham gia buổi tiệc có đại diện thương hiệu, người đẹp Lục Bảo Quyên cùng các thực khách sành vang.
 
Sau khi được kiểm soát về nguồn cung ứng nho, dòng rượu Mouton Cadet đã trở lại với một phong cách mới: mượt mà và đậm đà hơn. Theo ông Pierre Lambert, nhà làm rượu của Baron Philippe de Rothschild cho biết: “Bordeaux là nơi tồn tại những vườn nho tuyệt vời nhất”, và : “Nho Merlot chiếm tỉ lệ ưu thế trong Mouton Cadet 3.0, được củng cố bởi cấu trúc tannin trong nho Cabernet Sauvignon và sự tinh tế của nho Cabernet Franc.”
 
Đánh dấu sự đổi mới này, Mouton Cadet cũng xuất hiện với diện mạo thanh lịch và hiện đại hơn. Từ nhãn chai truyền thống với kí hiệu “Barbacchus” – biểu tượng nhận dạng thương hiệu của Mouton Cadet, nay được thêm mới với các ký hiệu lọn xoắn, gợi nhớ đến các chùm nho, mang đến hình ảnh mới mẻ cho Mouton Cadet 3.0 năm 2015.
 
Được sản xuất bởi nhà Baron Philippe de Rothschild, Mouton Cadet là kết quả của việc nổ lực sáng tạo vào năm 1930 và nay trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về chuẩn mực rượu vang vùng Bordeaux AOC nước Pháp. Đến nay, Mouton Cadet nổi tiếng tại Pháp và hơn 150 nước trên thế giới nhờ mạng lưới phân phối của nhà Baron Philippe de Rothschild.
 
Tại Việt Nam, Mouton Cadet 3.0 được phân phối độc quyền bởi Công ty Rượu vang The Warehouse – nhà phân phối độc quyền nhiều dòng rượu của nhà Baron Philippe de Rothschild.
 
Bài viết xem nhiều
cua y
Giò me là gì?

Giò Me là giò được làm từ thịt của con bê, bì bê, trứng gà và các gia vị khác.

 

cua y
Cách Nấu Món Canh Gà Lá Chanh (Canh Gà Xứ Nghệ)
Thịt gà là một loại thực phẩm quen thuộc, được dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Trong đó, canh gà là một món ăn thực sự hấp dẫn. Có nhiều cách để chế biến món ăn này, nhưng để thưởng thức hương vị canh gà xứ Nghệ ngon đúng vị thì các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:
cua y
Những sai lầm thường gặp khi sử dụng Giò Me

Đây là những sai lầm mà khách hàng cần phải tránh để có thể thưởng thức những miếng giò me thơm ngon đúng vị.

cua y
5 Món Ăn Hấp Dẫn Từ Giò Me Nghệ An

Giò Me Nghệ An là món ăn đặc biệt, làm từ 100% thịt bê nguyên miếng, hấp chín, có hương vị khó lẫn vào một món ăn nào khác. Giò me không chỉ là món nhậu lai rai quen thuộc của các ông chồng, hay món ăn vặt thường ngày của các chị mà còn có thể tạo ra những món ăn đặc biệt khác.

cua y
Cách làm giò me

Giò me Thành Nam xin hướng dẫn cách làm giò me (giò bê) nghệ an - đặc sản Nghệ An được ưu chuộng trong thời gian gần đây. Giò me muốn ngon quan trọng nhất là phần chọn....


Coppyright © 2015 Dacsangiomenghean.com. All Rights Reserved