Cận Tết, Giò Me Nghệ An Làm Hết Công Suất để kịp Cung Cấp thị trường tết

Nghệ An có rất nhiều đặc sản nổi tiếng như Nhút Thanh Chương, Tương Nam Đàn....Trong đó, mấy năm lại đây Nghệ An đang nổi lên đặc sản Giò Me (làm từ thịt con bê) đang được nhiều người ưa chuộng.

 

 

Món đặc sản này xưởng sản xuất giò me Thành Nam cung cấp quanh năm, gần tết nhu cầu tăng vọt nên giò me thường cháy hàng xưởng làm hết công suất cũng không thể đáp ứng được nhu cầu của khách.

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc gio me là giò gì, có phải được làm từ quả me hay không, có chua không?...

Me ở đây không phải là quả me mà là con me theo tiếng địa phương của người dân Nghệ An. (hay còn gọị là con bê, con của con bò theo tiếng phổ thông) Giò Me thực chất là giò được làm từ thịt của con bê, bì bê, trứng gà và các gia vị khác.

 

 

GIÒ ME THÀNH NAM là cơ sở sản xuất thủ công, đã ra đời và phát triển trên thị trường đã hơn 10 năm nay, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Chúng tôi có đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước, nhiều nhất vẫn là ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, xưởng chú trọng quá trình sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu, cách gói, cách hấp giò, nhiệt độ hấp…. đều được làm 1 cách tỉ mỉ, nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm chất lượng, màu sắc đẹp.

Giò chín sẽ được gói lại bằng giấy trắng hay giấy xanh tùy theo yêu cầu của khách, xong sẽ bỏ giò trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh cho đến khi đông đá mới tiến hành vận chuyển hoặc để rã đông tự nhiên rồi đưa ra sử dụng.

Khi ăn để giò rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh, sau đó thái lát mỏng để giò không bị dai, khi ăn có thể chấm tương ớt hoặc nước mắm tỏi. Giò me ăn ngọn nhất khi vẫn đang còn mát.

 

Đây là món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp… trong các ngày lễ, tết!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0906.359.383 - 0966.008.258

Hoặc nhắn tin vào: https://www.facebook.com/giomethanhnamnghean/

Bài viết xem nhiều
cua y
Cách Nấu Món Canh Gà Lá Chanh (Canh Gà Xứ Nghệ)
Thịt gà là một loại thực phẩm quen thuộc, được dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Trong đó, canh gà là một món ăn thực sự hấp dẫn. Có nhiều cách để chế biến món ăn này, nhưng để thưởng thức hương vị canh gà xứ Nghệ ngon đúng vị thì các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:
cua y
Những sai lầm thường gặp khi sử dụng Giò Me

Đây là những sai lầm mà khách hàng cần phải tránh để có thể thưởng thức những miếng giò me thơm ngon đúng vị.

cua y
Giò me là gì?

Giò Me là giò được làm từ thịt của con bê, bì bê, trứng gà và các gia vị khác.

 

cua y
5 Món Ăn Hấp Dẫn Từ Giò Me Nghệ An

Giò Me Nghệ An là món ăn đặc biệt, làm từ 100% thịt bê nguyên miếng, hấp chín, có hương vị khó lẫn vào một món ăn nào khác. Giò me không chỉ là món nhậu lai rai quen thuộc của các ông chồng, hay món ăn vặt thường ngày của các chị mà còn có thể tạo ra những món ăn đặc biệt khác.

cua y
Hướng dẫn thanh toán

Khách hàng có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản trước cho chúng tôi....

Coppyright © 2015 Dacsangiomenghean.com. All Rights Reserved - Thiết kế website chuyên nghiệp bởi ThietKe247.com